Khóa học xây dựng nội dung website thúc đẩy thương hiệu trên Google.

0
58

Nếu các anh chị đã lưu tâm tới vấn đề xây dựng nội dung website và SEO thì tin chắc rằng các anh chị đã cảm thấy công ty mình mất lợi thế cạnh tranh như thế nào so với “bạn đối thủ”.

khoa-hoc-xay-dung-noi-dung-website-thuc-day-thuong-hieu-tren-google1

Em nhận được khá nhiều tin nhắn nhờ tư vấn về cách thức tăng độ bảo phủ nhận diện thương hiệu trên không gian mạng với nội dung  “em ơi, làm thế nào để khi người dùng tìm kiếm từ khoá luật doanh nghiệp bài viết của công ty anh xuất hiện” hoặc “Anh ơi, em làm về dịch vụ kế toán với hai mảng chính là dịch vụ kế toán doanh nghiệp và đào tạo kế toán, SEO thế nào để được như bên kế toán Thiên Ưng

Câu trả lời không khó, nhưng thú thật là các anh chị nên bắt đầu sớm vì đối với các doanh nghiệp bán hàng và dịch vụ giống như anh chị  họ đã đi trước anh chị khá lâu rồi.

Cũng đừng nôn nóng cố gắng phải vượt qua những ông lớn vì anh chị sẽ chưa đủ khả năng khi vẫn đang đứng ngay ở vạch xuất phát. Từ từ xây dựng một cách bền vững đó cũng chính là một giải pháp thu hút được khách hàng đến doanh nghiệp một cách tự nhiên nhất.

Việc đầu tiên bao giờ em cũng khuyên anh chị nên chú trọng vấn đề xây dựng nội dung, Bill Gates đã tuyên bố rằng “nội dung là vua” và đây cũng là khẳng định của các SEO pro trên thế giới. Và hầu hết họ đều tin như vậy thì đó là chân lý và doanh nghiệp nên làm theo.

khoa-hoc-xay-dung-noi-dung-website-thuc-day-thuong-hieu-tren-google2
Đừng bao giờ để website “chết” trên internet. Doanh nghiệp sẽ mất lợi thế cạnh tranh, mất sự hiện diện thương hiệu và mất đi khách hàng tiềm năng tự nhiên…

Xây dựng nội dung với cấu trúc chuẩn SEO cho website là cách tạo ra lượng truy cập bền vững nhất, thu hút được khách hàng ghé thăm, tăng khả năng chuyển đổi dẫn tới hành vi mua hàng hóa, tăng sự nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp…

Mục lục nội dung

Vậy bắt đầu như nào?

Tập hợp lại một vài bạn nhân viên có kỹ năng viết bài, ngôn từ tốt và bắt đầu xây dựng chiến lược cập nhật nội dung cho website.

Khóa học viết Blog – Việc làm thêm tạo thu nhập bền vững
Hướng dẫn từ quản trị webiste đến cách xây dựng nội dung chuẩn SEO, tặng luôn 01 website tin tức đẹp mắt để bắt đầu xây dựng Blog kiếm tiền cho riêng mình…
Xem chi tiết

Những bạn này có thể thuộc các bộ phận khác nhau và nên là nhân viên của doanh nghiệp bởi:

– Họ có sự am hiểu chính xác nhất về chức năng, công dụng của sản phẩm.

– Hiểu về các nghành nghề dịch vụ đang hoạt động.

– Có thể chăm sóc khách hàng trực tiếp cho doanh nghiệp khi tiếp nhận thông tin phản hồi.

….

Chỉ cần đội nhóm xây dựng nội dung có nhiệt huyết, am hiểu về sản phẩm và các bước chuẩn hóa SEO bài viết, tin chắc rằng doanh nghiệp sẽ ngày càng tiếp cận được nhiều khách hàng “tự nhiên” thông qua website mà không tốn bất cứ chi phí quảng cáo nào khác.

Khóa học xây dựng nội dung website.

Việc xây dựng nội dung, viết bài chuẩn SEO cho website không khó. Điều này khẳng định với anh chị quý doanh nghiệp. Anh chị hoàn toàn có thể tham khảo các bài viết hướng dẫn tại Vietblog hoặc các trang Blog, diễn đàn chuyên sâu về chủ đề SEO khác nhau.

Tuy nhiên, nếu quá bận bịu không có thời gian khám phá thêm những kiến thức này hoặc không biết bắt đầu từ đâu, lắp ghép các công việc sao cho phù hợp thì có thể tham khảo khóa đào tạo xây dựng nội dung website cho doanh nghiệp cùng chúng tôi.

Lược trình khoá học xây dựng nội dung cho website doanh nghiệp.

khoa-hoc-xay-dung-noi-dung-website-thuc-day-thuong-hieu-tren-google

Buổi 1- Làm chủ hoàn toàn công cụ quản trị website.

Bước này sẽ hướng dẫn các Anh/ Chị (hoặc nhóm nhân viên) có thể hiểu hết và làm chủ mọi tác vụ được sử dụng trên bảng điều khiển quản trị website.

Liên quan:  Viết Blog kiếm tiền việc làm thêm nhàn nhã cho sinh viên.

Buổi 2 (quan trọng): định hướng xây dựng nội dung và làm quen với các bước viết bài.

– Nghiên cứu từ khóa để viết bài, nắm vững cách triển khai các dạng từ khóa chính, từ khóa đuôi dài, từ khóa thương mại, từ khóa thông tin…

– Định hướng xây dụng nội dung theo chủ đề chính của website và tiêu chí, ngành nghề hoạt động của doanh nghiệp.

Tại buổi này nhóm học viên sẽ cùng chia sẻ về chủ đề mà doanh nghiệp đang hướng tới và phương án xây dựng nội dung.

Ví dụ với các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ như: tư vấn luật, kế toán, Logistics, trung tâm tiếng anh, bán hàng phong thuỷ, điện máy… Mỗi doanh nghiệp sẽ có cách triển khai nội dung riêng.

– Bắt đầu làm quen với trình soạn thảo website, sơ lược cách viết, cách viết title vừa đáp ứng các tiêu chí chuẩn SEO vừa hấp dẫn người đọc.

– Thẻ (tags) là gì, danh mục là gì? Cách tối ưu hoá thẻ và chuyên mục, nên seo thẻ tag và chuyên mục như thế nào?

Buổi 3 (quan trọng): thành thạo các viết nội dung.

Cách đặt thẻ title hấp dẫn người đọc và đạt chuẩn với từ khoá

Cách sử dụng liên kết nội bộ, đặt liên kết nội bộ trong nội dung.

Tối ưu hoá nội dung. Cấu hình chuẩn Seo cho bài viết.

Buổi 4: Sơ lược về cách seo, bảo vệ bản quyền nội dung, sử dụng mạng xã hội…

Tại buổi này sẽ chú trọng hướng dẫn các bác sơ lược về cách seo bao gồm: từ khoá (từ khoá dài,ngắn, từ khoá trọng tâm…)

Kết hợp website với mạng xã hội, tạo kênh truyền thông qua Facebook,đăng kí Google Business, Google Map cho doanh nghiệp.

Bảo vệ nội dung bài viết.

Trả lời các câu hỏi liên quan, giải đáp thắc mắc, sơ bộ cách xây dụng

Đó là toàn bộ quy trình hướng dẫn xây dựng nội dung website doanh nghiệp, các bác quan tâm có thể liên hệ với em thông qua email: vietblog@gmail.com hoặc số điện thoại: 0981443555. Vui lòng để lại cho em lời nhắn qua zalo nếu không nghe điện thoại.

Liên quan:  5 sai lầm khi xây dựng nội dung cho website khiến doanh nghiệp không có khách hàng.

Chuẩn bị những gì?

Để có thể bắt tay xây dựng được nội dung cho website doanh nghiệp các Anh/chị chuẩn bị cho em:

3-5 đồng chí có khả năng viết bài với văn phong tốt, việc này tương đối đơn giản. Sử dụng ngay đội ngũ anh chị em trong công ty ở các bộ phận như chăm sóc khách hàng, kế toán kho, thiết kế (hoặc mỗi bộ phận một bạn nhân viên)

Đây là đội ngũ nhân sự đôi khi có thời gian rảnh rỗi rất nhiều, thay vì để họ đọc báo, lướt facebook, tranh thủ bán hàng online thì các bác có thể giúp họ có thêm thu nhập bằng cách đưa thêm các chỉ tiêu qua thưởng KPI để tăng lương.

Nếu là doanh nghiệp bán sản phẩm đặc thù cần kỹ thuật như điện máy, điện thoại, camera hành trình, phụ kiện điện tử các bác nên gộp các anh kỹ thuật đi cùng với mấy bạn chăm sóc khách hàng để các bạn có cái nhìn toàn cảnh về tầm quan trọng cũng như cách thức triển khai viết nội dung hữu ích nhất cho độc giả.

Trực tiếp hướng dẫn sẽ bao gồm anh chị hiện đang là biên tập viên của các trang tin tức điện tử như Doanhnhanthudo.vn, Biznow.vn, admin và cũng là người tạo lập lên Blog này đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thương mại điện tử và hiện đang là CEO của nhãn hiệu Owleye. Mọi vấn đề liên quan sẽ được trao đổi cởi mở trong khóa học.

Mỗi khoá học chỉ tối đa 5 học viên để có thể hướng dẫn chi tiết cho từng người. Chi tiết về khóa học xây dựng nội dung website chuẩn SEO cho doanh nghiệp các bác có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm thông qua Văn phòng: 024 666 23959 – Hotline: 0981443555. Cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ theo Form bên dưới, Vietblog sẽ liên hệ lại và hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm “thực chiến” hoàn toàn free.

Hiện đang là Admin của trang tin tức điện từ Doanhnhanthudo.vn/Biznow.vn, Marketing cho thương hiệu Owleye - chuyên đèn led ô tô xe máy, chẳng kinh nghiệm nhiều, kiến thức đều do vấp mà tự ngã mấy lần với Panda, Penguin do "bơm link" vào ven anh Google, giờ thì biết hơn chút rồi...